V-Showcase

ฟิล์มยืด

ฟิล์มยืด (STRETCH FILM) วันที่ 30 กรกฏาคม 2563  บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด  ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป สำนักงานสาขาภาคเหนือ  ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ปได้เข้าพบลูกค้าเพื่อทำการสาธิตการใช้งานฟิล์มยืด (STRETCH FILM)ฟิล์มยืด  ฟิล์มพันพาเลท  ฟิล์มพันสิ่งของ  ฟิล์มพันสินค้า (STRETCH FILM)  ผลิตจากเม็ดพลาสติก Linear Low Density Polyethylene (LLDPE) ชนิด Mettalocene Octene เกรด A แบบพิเศษ ซึ่งเคลือบอยู่ด้านนอกของแผ่นฟิล์มยืด ทั้ง 2 ด้าน ซึ่งควบคุมการผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ที่ทันสมัย ที่สุดในปัจจุบัน จึงทำให้มั่นใจว่าจะได้เนื้อฟิล์มยืดใสที่มีคุณภาพสูงสุดฟิล์มยืดพันพาเลท เป็นฟิล์มใสที่สามารถยืดหยุ่นได้ดี เหมาะสำหรับการใช้ห่อรัดพันสิ่งของ  หรือสินค้าเข้าด้วยกันโดยให้ยึดไว้อยู่บนพาเลท  เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการขนส่ง  ลำเลียง และ จัดเก็บไว้ในคลังสินค้าโดยไม่เปลืองพื้นที่   อีกทั้งยังทำให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และไม่ทิ้งคราบกาว หรือ ดูดสีของผลิตภัณฑ์สินค้า ทำให้สินค้ายังคงสภาพดี  และสีสวยสดเหมือนเดิมใหม่อยู่เสมอ รวมถึงป้องกันสินค้าจากไอน้ำ ความชื้น หรือ ฝุ่นละออง ทั้งนี้สามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรมได้หลายประเภท เช่น ใช้ในการพันพาเลทสินค้าสำเร็จรูปของอุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง  อุตสาหกรรมในการผลิตเม็ดพลาสติก  อุตสาหกรรมในการผลิตขวดแก้ว และพลาสติก  อุตสาหกรรมผลิตสายไฟฟ้าเคเบิ้ลและสายยาง อื่นๆ ตลอดจนใช้ในการพันพาเลทเพื่อขนส่งกระจายสินค้า และประการสำคัญเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในการขนส่งสินค้าภายในประเทศ หรือ ส่งออกไปต่างประเทศ เป็นที่ได้รับการยอมรับว่ามีความประหยัดมากที่สุดในปัจจุบัน


เทปกาวโอพีพีพิมพ์สี

เทปกาวโอพีพีพิมพ์สี (OPP TAPE) วันที่ 24 กรกฏาคม 2563 

บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด  ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้เข้าพบลูกค้าเพื่อทำการสาธิตการใช้งานเทปกาวโอพีพีพิมพ์สี (OPP TAPE) ณ คลังสินค้าบางนา  OPP TAPE (เทปกาวโอพีพี) ควรเลือกแบบไหน เเละใช้อย่างไรถึงจะคุ้มค่าเเละประหยัดที่สุด โดยธรรมชาติเทปกาวจะปรับไปตามวัถุประสงค์ของลักษณะการใช้งานเป็นหลัก โดยจะมีตั้งเเต่ 3/4 นิ้ว, 1 นิ้ว, 2 นิ้ว, เเละ 3 นิ้ว โดยเทปกาว opp ขนาดเล็กจะนิยมใช้ในสำนักงานออฟฟิตทั่วไป สำหรับติดของชิ้นเล็กๆ ในขณะที่เทปกาวขนาด 2 นิ้วจะนิยมใช้กันสำหรับติดกล่องกระดาษหรือวัสดุชิ้นใหญ่ขึ้นไป ความยาวของเทปกาว OPP ที่สำหรับติดกล่องโดยทั่วไปจะมีความยาวประมาณ 45 หลากับ 100 หลา เเละชนิดผลิตพิเศษที่ 1000 หลา สำหรับอุตสหกรรมใหญ่ โดยทั่วไปในไทยเทปกาวโอพีพี (OPP TAPE) จะนิยมใช้กัน 2 เเบบ คือกาวสังเคราะห์กับกาวยาง 

  •  กาวสังเคราะห์ราคาจะถูกกว่าเทปกาวยางค่อนข้างเยอะ สามารถใช้ติดกล่องบรรจุภัณฑ์ได้ มีความแข็งแรงสูง สามารถทนต่อแรงดึงได้ดี
  • กาวยาง เป็นเทปกาวชนิดเหนียวพิเศษ ติดแน่น แกะออกยาก  ใช้ในกรณีที่สินค้าเป็นอุสหกรรมหนัก และสามารถใช้ในโรงงานห้องเย็นได้ดีอีกด้วย  สีของเทปกาว OPP จะมีหลักๆ 2 สีคือ สีใส (clear adhesive tape), เเละสีชา สีขุ่น (brown adhesive tape) ภายหลังได้มีการผลิต เทปกาวพิมพ์สี เพื่อเหมาะสำหรับการสร้างแบรนด์หรือบริษัทใหญ่ๆที่ต้องการจำแนกสินค้าเวลาส่งออกได้ และยังป้องกันการสูญหายของสินค้าได้เป็นอย่างดี


ถุงลมกันกระแทก((Air

ถุงลมกันกระแทก((Air Bag)

วันที่ 17 กรกฏาคม 2563  บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์เทรดดิ้ง จำกัด  ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้เข้าพบลูกค้าเพื่อทำการสาธิตการใช้งาน ถุงลมกันกระแทกภายในตู้คอนเทนเนอร์  (Air Bag)ถุงลมกันกระแทกภายในตู้คอนเทนเนอร์ (Air Bag)  หรือที่เรียกกันทั่วๆไปก็คือถุงลมป้องกันกระแทก ในบริษัทที่นำเข้าอาจจะเรียกแตกต่างกันออกไปตามแต่ละบริษัทที่ตั้งชื่อกัน เช่น ถุงลมกันสะเทือนหรือถุงลมกันกระแทก หรือถุงลมกระดาษ เป็นต้น แต่วัตถุประสงค์จะเหมือนกันก็คือ เป็นอุปกรณ์ป้องกันสินค้าที่อยู่ในตู้คอนเทนเนอร์  หรือในรถขนส่งสินค้า เกิดการเสียหายล้มเอียง  ขณะการลำเลียงขนส่งก่อนถึงจุดหมายปลายทางนั้นเอง ถุงลมกันกระแทกภายในตู้คอนเทนเนอร์  Air Bag Plastic 100% ปฏิวัตการทำงานในรูปแบบเดิมๆที่จะช่วยให้หน้างาน

  • ลดต้นทุน และความยุ่งยาก ในขั้นตอนการโหลด และยึดสินค้า ในตู้คอนเทนเนอร์
  • ลดต้นทุน การใช้กระดาษ คั่นระหว่างสินค้า
  • Reusable , Recyclable Rate สูง เป็นที่ยอมรับของประเทศปลายทางทั่วโลกตัวถุงมีมาตรฐานความทนทาน มีผลเทสการรับน้ำหนัก ในรูปแบบต่างๆ การันตีความคุ้มค่าการใช้งาน โดยลูกค้าระดับ Global Brand หลายแห่ง


ฟิล์มยืด

ฟิล์มยืด (STRETCH FILM)

วันที่ 10 กรกฏาคม 2563 บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์เทรดดิ้ง จำกัด  ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป สำนักงานสาขาแม่สอด ได้เข้าพบลูกค้าเพื่อทำการสาธิตการใช้งานฟิล์มยืด (STRETCH FILM) ฟิล์มยืด  ฟิล์มพันพาเลท  ฟิล์มพันสิ่งของ  ฟิล์มพันสินค้า (STRETCH FILM) ผลิตจากเม็ดพลาสติก Linear Low Density Polyethylene (LLDPE) ชนิด Mettalocene Octene เกรด A แบบพิเศษ ซึ่งเคลือบอยู่ด้านนอกของแผ่นฟิล์มยืด ทั้ง 2 ด้าน ซึ่งควบคุมการผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ที่ทันสมัย ที่สุดในปัจจุบัน จึงทำให้มั่นใจว่าจะได้เนื้อฟิล์มยืดใสที่มีคุณภาพสูงสุด ฟิล์มยืดพันพาเลท เป็นฟิล์มใสที่สามารถยืดหยุ่นได้ดี เหมาะสำหรับการใช้ห่อรัดพันสิ่งของ  หรือสินค้าเข้าด้วยกันโดยให้ยึดไว้อยู่บนพาเลท  เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการขนส่ง  ลำเลียง และ จัดเก็บไว้ในคลังสินค้าโดยไม่เปลืองพื้นที่   อีกทั้งยังทำให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และไม่ทิ้งคราบกาว หรือ ดูดสีของผลิตภัณฑ์สินค้า ทำให้สินค้ายังคงสภาพดี  และสีสวยสดเหมือนเดิมใหม่อยู่เสมอ รวมถึงป้องกันสินค้าจากไอน้ำ ความชื้น หรือ ฝุ่นละออง และประการสำคัญเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในการขนส่งสินค้าภายในประเทศ หรือ ส่งออกไปต่างปiะเทศ เป็นที่ได้รับการยอมรับว่ามีความประหยัดมากที่สุดในปัจจุบัน ทั้งนี้สามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรมได้หลายประเภท เช่น ใช้ในการพันพาเลทสินค้าสำเร็จรูปของอุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง  อุตสาหกรรมในการผลิตเม็ดพลาสติก  อุตสาหกรรมในการผลิตขวดแก้ว และพลาสติก  อุตสาหกรรมผลิตสายไฟฟ้าเคเบิ้ลและสายยาง อื่นๆ ตลอดจนใช้ในการพันพาเลทเพื่อขนส่งกระจายสินค้า


สายรัดโพลีเอสเตอร์

สายรัดโพลีเอสเตอร์ ( Polyester Strap )

วันที่ 3 กรกฏาคม 2563  บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์เทรดดิ้ง จำกัด  ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป สำนักงานสาขาแม่สอด ได้เข้าพบลูกค้าเพื่อทำการใช้สายรัดโพลีเอสเตอร์ (Polyester Strap) รัดถุงบรรจุสินค้า และใช้รัดหน้าตู้คอนเทนเนอร์แทนการใช้ตาข่ายสายรัดโพลีเอสเตอร์ (Polyester Strap) เป็นสายรัดที่ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 100% มีน้ำหนักเบาสามารถทนทานต่อแรงกระแทก และแรงดึงได้อย่างดีเยี่ยม ทนต่อสภาวะอากาศทั้งร้อน และเย็นได้อย่างดี มีความเหนียวไม่แตกหักง่ายในสภาวะที่เย็นจัด เหมาะสำหรับใช้รัดสินค้าที่มีน้ำหนักมาก ใช้รัดถังน้ำมัน รัดลังไม้ ถุงบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักมากและขนาดใหญ่  เพื่อป้องกันสินค้าล้มเอียงในตู้คอนเทนเนอร์ รวมทั้งยังป้องกันสินค้าล้มเอียงออกจากพาเลท ทาง วี-เซิร์ฟ จึงนำสายรัดโพลีเอสเตอร์ ( Polyester Strap ) มาใช้รัดหน้าตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานของลูกค้า ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายระหว่างเดินทางขนส่งก่อนถึงมือลูกค้าสายรัดชนิดนี้มีคุณภาพสูง ในงานอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ การขนย้ายบรรจุภัณฑ์ งานขนส่ง รวมทั้งอุตสาหกรรมยางพารา นิยมใช้สายรัดชนิดนี้กันอย่างแพร่หลาย


พลาสติกม้วนพีวีซี

พลาสติกม้วนพีวีซี ( PVC) วันที่ 26 มิถุนายน 2563  บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป สำนักงานสาขาแม่สอด ได้เข้าพบลูกค้าเพื่อทำการสาธิตการใช้งานพลาสติกม้วนพีวีซี ( PVC)

พลาสติกพีวีซี ( PVC)เป็นชื่อย่อของ โพลีไวนิลคลอไรด์ ( POLYVINIYL CHLORIDE)ซึ่งจะมีความใส มันเงา ดูแวววาว มีความกว้าง และความหนาหลากหลายขนาดให้เลือกตามการใช้งาน และด้วยคุณสมบัติที่มีความใส เงา มัน ดูแวววาว จึงเหมาะกับงานห่อสินค้า เช่น งานเฟอร์นิเจอร์ งานโซฟา เครื่องเสียง ที่นอน ห่อสมุด - หนังสือ และคลุมเครื่องจักร ทาง วี-เซิร์ฟ ฯ จึงนำพลาสติกม้วนใสพีวีซี ( PVC)สาธิตการใช้ห่อหุ้มงานเฟอร์นิเจอร์ ที่นอน และ โซฟา ให้แก่ลูกค้า เพื่อป้องกันฝุ่นละออง ความชื้น และรอยขีดข่วนต่าง ๆ ที่ก่อให้เกิดความเสียงหายแก่สินค้า นั้นๆ

พลาสติกพีวีซี ( PVC)สามารถติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว เพราะมีน้ำหนักไม่มากนัก ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่คุ้มค่า ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ที่จะต้องเกิดขึ้นจากการทำงาน ในโรงงาน หรือ ห้องที่มีการปรับเปลี่ยนอุณหภูมิ ทำให้เกิดความร้อน ความเย็น และความชื้น และพลาสติกพีวีซี นั้นยังสามารถใช้ในงานเกษตรกรรมต่าง ๆ ได้ เช่น เพาะปลูกต้นไม้ ทำโรงเรือนการเกษตร ปลูกพืชเมืองหนาว ปูรองกันความชื้นจากการเทคอนกรีตได้อีกด้วย


กระดาษลูกฟูก

กระดาษลูกฟูก วันที่ 18 มิถุนายน 2563 

บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้เข้าพบลูกค้าเพื่อทำการสาธิตการใช้กระดาษลูกฟูกปูพื้นภายในตู้คอนเทนเนอร์เพื่อการกันกระแทกกระดาษลูกฟูกได้รับความนิยมนำไปใช้งานด้านต่างๆ ทั้งอุตสาหกรรม และบรรจุภัณฑ์เพื่อการขนส่งสำหรับสินค้าแทบทุกชนิด ด้วยเหตุผลต่าง ๆ มากมาย เช่น กันกระแทกสินค้า, วางเเผ่นกระดาษลูกฟูกบนพาเลทก่อนวางสินค้าเพื่อกันกล่องบรรจุภัณฑ์เสียหาย หรือขาด, ใช้ปูพื้นตู้คอนเทนเนอร์ด้านในเพื่อการกันกระแทก, ใช้ปูพื้นเพื่อป้องกันรอยขีดข่วน, ใช้เป็นฐานสำหรับการตัดกระดาษเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนต่อพื้น สาเหตุที่กระดาษลูกฟูกได้รับความนิยมมาก เนื่องจากความสามารถในการปกป้องรักษาสินค้าที่ดีเยี่ยม, ต้นทุนต่ำ สามารถจัดหาได้ง่าย, มีน้ำหนักเบาแต่สามารถรองรับสินค้าที่มีน้ำหนักมากได้ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


พาเลทพลาสติก

พาเลทพลาสติก (PALLET PLASTIC)

วันที่ 11 มิถุนายน 2563  บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้เข้าพบลูกค้าเพื่อทำการสาธิตการใช้งานพาเลทพลาสติก (PALLET PLASTIC) พาเลทเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ใช้อำนวยความสะดวกในงานของระบบการจัดเก็บด้านขนส่งการค้า และโลจิสติกส์ ลักษณะของพาเลทจะเป็นแผ่นพลาสติก แผ่นไม้ หรือแผ่นโลหะ บดอัดให้แน่นเพื่อให้รับน้ำหนักสินค้าได้หลายกิโลกรัม ถึงหลายตัน โดยที่ข้างใต้พาเลทนั้น จะมีช่องไว้สำหรับให้รถยกสอดเหล็กเข้าไป เพื่อยกเคลื่อนย้ายสินค้าไปมาได้สะดวก และช่วยป้องกันความเสียหายต่างๆ พาเลทสามารถผลิตได้จากวัสดุหลายชนิดซึ่งแต่ละชนิดก็มีข้อดีข้อเสียในการใช้ งานที่แตกต่างกันออกไป และแต่ละแบบก็เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันด้วย ทาง วี-เซิร์ฟ จึงนำพาเลทพลาสติก (PALLET PLASTIC) สาธิตการใช้งานให้แก่ลูกค้าเพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานให้สอดคล้องกับงานเคลื่อนย้าย นั้น ๆ

ข้อดีของ พาเลทพลาสติก (PALLET PLASTIC) มีน้ำหนักเบา ไม่มีปัญหาเรื่องความชื้น เรื่องแมลงปลวก มอดโก่ง เก็บรักษาได้ง่าย ซ่อมแซมได้ มีความคงทนความร้อน และความเย็น สามารถนำไปขายเป็นพาเลทมือ2 หรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ลดปัญหาเรื่องการตัดไม้และสิ่งแวดล้อม

ปัจจุบัน มีการพัฒนาพาเลทพลาสติก (PALLET PLASTIC) ให้สามารถมีราคาเท่าเทียมกับพาเลทไม้ และ มีคุณสมบัติที่ไม่แตกต่างสำหรับการบรรทุกหรือรับน้ำหนักสินค้า พาเลทพลาสติก (PALLET PLASTIC) ได้รับการยอมรับในการขนส่งและไม่มีข้อกีดกันเรื่องมาตราฐานต่างๆในการส่งออกระหว่างประเทศ ไม่เหมือนพาเลทไม้ที่ต้องผ่านมาตรฐานมากมาย


ตาข่ายเชือกไนล่อน

ตาข่ายเชือกไนล่อน (Container net) 

บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้เข้าพบลูกค้าเพื่อทำการสาธิตการใช้งานตาข่ายรัดหน้าตู้คอนเทนเนอร์ (Container net) กรณีบรรจุสินค้าไม่เต็มตู้

ตาข่ายเชือกไนล่อน ขนาด 2.30m x 2.50m เป็นขนาดมาตรฐานใช้รัดหน้าตู้คอนเทนเนอร์ไฮคิวบ์ (HC) ขนาด 40 ฟุต วัสดุทำมาจากโพลีโพรพิลีน (Polypropylene) นำมาถักเป็นตาข่ายจึงมีความทนทาน แข็งแรง เนื่องจากผลิตมาเพื่อกันสินค้าร่วงหล่นโดยเฉพาะ

ตาข่าย (Container net) กันสินค้าร่วงหล่นจากตู้คอนเทนเนอร์มีความสำคัญต่อการขนย้ายสินค้าเป็นอย่างมาก เพื่อป้องกันสินค้าร่วงหล่น อันก่อให้เกิดความเสียหายระหว่างเดินทางขนส่ง เรือขนส่งสินค้าอาจเจอคลื่นลมแรงในทะเล หรือรถบรรทุกสินค้าเผชิญสภาพถนนที่ขรุขระ หรือการเบรก

V-SERVE จึงให้ความสำคัญแก่ผู้ปฏิบัติงานในระหว่างการเปิดตู้คอนเทนเนอร์ และสินค้าให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ก่อนถึงลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง หากผู้ปฏิบัติงานปลายทางเปิดตู้คอนเทนเนอร์ อาจจะได้รับอันตรายจากสินค้าร่วงหล่นใส่ผู้ปฏิบัติงาน และสินค้าอาจเกิด ความเสียหายได้


พาเลทไม้

พาเลทไม้ (WOOD PALLET)

วันที่ 28 พฤษภาคม 2563  บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้เข้าพบลูกค้าเพื่อทำการสาธิตการใช้งานพาเลทไม้ (WOOD PALLET) พาเลทไม้ (WOOD PALLET) หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่าไม้ลัง คือ เเท่นวางสินค้าที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ ใช้สำหรับวางสินค้าโดยที่ข้างใต้พาเลทไม้นั้น จะมีช่องไว้สำหรับให้รถยกสอดเหล็กเข้าไป เพื่อยกเคลื่อนย้าย โดยทั่วไปเเล้ว พาเลทไม้จะทำจากไม้ฉำฉา ไม้ยางพารา ไม้ก้ามปู พาเลทไม้มีทั้งแบบ สำหรับใช้หมุนเวียนภายในประเทศ และสำหรับใช้ส่งออก ทั้งนี้สเปคต่างๆ ของตัวพาเลทไม้ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า

ข้อดีของไม้พาเลทคือ ราคาไม่เเพง มีความทนทาน รับน้ำหนักได้มากถึง 1-2 ตัน สามารถซ่อมเเซมได้เมื่อเกิดการชำรุดเล็กๆ น้อยๆ พาเลทไม้ (WOOD PALLET)ของบริษัทฯ ได้รับการรับรองวัสดุบรรจุภัณฑ์ไม้ ตามข้อกำหนดของกรมวิชาการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ทั้งประเภทการรมควัน (Methyl Bromide) และ การอบด้วยความร้อน (Heat treatment) และประทับตรา (IPPC : International Protection Convention) แสดงให้เห็นถึงมาตรฐานสากลตามกฎบัตรที่ออกมาเพื่อใช้ควบคุมและคุ้มครองป่าไม้ และพืช รวมทั้งเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของศัตรูพืช ที่มีการกำหนดมาตรฐานระหว่างประเทศ ว่าด้วยมาตรการสุขอนามัยพืช (ISPM 15 : International Standards Phytosanitary Measures) เพื่อให้มั่นใจว่า พาเลทไม้ของบริษัทฯ มีความแข็งแรงทนทาน และสามารถสร้างความปลอดภัยสูงสุดให้กับผลิตภัณฑ์ของลูกค้า