V-Showcase

ตาข่ายรัดหน้าตู้คอนเทนเนอร์

ตาข่ายรัดหน้าตู้คอนเทนเนอร์ (Containernet)

เมื่อวันที่ 01  เมษายน 2564 บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้เข้าพบลูกค้าเพื่อทำการสาธิตการใช้ตาข่ายรัดหน้าตู้คอนเทนเนอร์ (Containernet) โดยตาข่ายเชือกไนล่อนสีเขียว ขนาด OD4MM. x 2.4 x 2.5 M. ใช้กับตู้ 40 ฟุตไฮคิวบ์ เพื่อป้องกันสินค้าร่วงหล่น อันก่อให้เกิดความเสียหายระหว่างเดินทางขนส่ง อีกทั้งยังป้องกันสินค้าหล่นใส่ผู้ปฏิบัติงาน ขณะเปิดตู้คอนเทนเนอร์ ได้อีกด้วย  ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้ามีสภาพสมบูรณ์ ไม่เสียหาย ก่อนถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน


เทปกาวโอพีพี

เทปกาวโอพีพี สีใส (OPP TAPE)

     วันที่ 31 มีนาคม 2564 บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด สำนักงานสาขาโคราช ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้ทำการสาธิตการใช้งานเทปกาวโอพีพี สีใส (OPP TAPE) 

     โดยทั่วไปเทปกาวโอพีพี (OPP TAPE) ในประเทศไทย จะนิยมใช้กัน 2 เเบบ คือกาวสังเคราะห์กับกาวยาง 

- กาวสังเคราะห์ ราคาจะถูกกว่าเทปกาวยางค่อนข้างเยอะ  สามารถใช้ติดกล่องบรรจุภัณฑ์ได้ มีความแข็งแรงสูง สามารถทนต่อแรงดึงได้ดี 

- กาวยาง ซึ่งเป็นเทปกาวชนิดเหนียวพิเศษ ติดแน่น แกะออกยาก ใช้ในกรณีที่สินค้าเป็นอุตสาหกรรมหนัก และสามารถใช้ในโรงงานห้องเย็นได้ดีอีกด้วย ซึ่งจะมีให้เลือกหลายขนาดตามวัตถุประสงค์ของการใช้ มีตั้งแต่ขนาด 3/4 นิ้ว, 1 นิ้ว, 2 นิ้ว, เเละ 3 นิ้ว 

โดยเทปกาว opp ขนาดเล็กจะนิยมใช้ในสำนักงานทั่วไป เพื่อติดของชิ้นเล็กๆ ในขณะที่เทปกาวขนาด 2 นิ้ว จะนิยมใช้สำหรับติดกล่องกระดาษหรือวัสดุชิ้นใหญ่ขึ้นไป ความยาวของ OPP Tape ที่สำหรับติดกล่องโดยทั่วไป ความยาวประมาณ 45 หลากับ 100 หลา ไปจนถึง 1000 หลา ซึ่งเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมใหญ่สีของเทปกาว OPP จะมีหลักๆ 2 สีคือ สีใส (Clear Adhesive Tape), เเละสีชาหรือสีน้ำตาล (Brown Adhesive Tape) ภายหลังได้มีการพัฒนาผลิตเทปกาวพิมพ์สี เพื่อเหมาะสำหรับการสร้างแบรนด์หรือบริษัทใหญ่ๆที่ต้องการจำแนกสินค้าเวลาส่งออกได้ และยังป้องกันการสูญหายของสินค้าได้เป็นอย่างดี


สายรัดพลาสติก

สายรัดพลาสติก (PP STRAPPING) และกิ๊บพลาสติก (PP Band Stopper)

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2564 บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้ทำการสาธิตการใช้สายรัดพลาสติก (PP STRAPPING) ขนาด 12 MM. และกิ๊บพลาสติก (PP Band Stopper) สายรัดพลาสติกผลิตจากเม็ดพลาสติก (Polypropylene) มีความแข็งแรงสูง มีน้ำหนักเบา สามารถทนได้ทั้งความร้อน และความเย็น มีหลายสี โดยการสาธิตนี้ใช้ร่วมกับ กิ๊บพลาสติก (PP Band Stopper) ซึ่งใช้งานที่ง่าย สะดวก ประหยัดต้นทุน โดยไม่ต้องมีอุปกรณ์อื่นใดช่วย นอกจากแรงดึงของมือผู้ใช้งานเท่านั้น เหมาะสำหรับรัดสินค้าที่มีขนาดใหญ่ ป้องกันสินค้าตกหล่น หากการล็อคสายรัดใช้ร่วมกับเครื่องรัดมือโยก จะเพิ่มความหนาแน่นในการรัดได้อีกระดับหนึ่ง กิ๊บพลาสติก (PP Band Stopper) สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ จึงเป็นที่นิยมของผู้ใช้งานธุรกิจการขนส่งกันแพร่หลาย


แผ่นไม้อัดรองพาเลท

แผ่นไม้อัดรองพาเลท

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2564 บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้เข้าพบลูกค้า เพื่อทำการสาธิตการใช้งานแผ่นไม้อัดรองพาเลทเพื่อบรรจุสินค้าเข้าตู้คอนเทนเนอร์ โดยแผ่นไม้อัดรองพาเลทที่ใช้เป็นขนาด 100 x 120 เซนติเมตร มีความหนา 10 มิลลิเมตร ใช้วางกั้นสินค้าสำหรับการซ้อนพาเลท เพื่อไม่ให้ขาของพาเลทสัมผัสกับสินค้าด้านล่างโดยตรง ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายแก่สินค้าก่อนถึงลูกค้าปลายทางได้ 


PALLET

PALLET PLASTIC (พาเลทพลาสติก)

บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้เข้าพบลูกค้า เพื่อทำการสาธิตการใช้งาน PALLET PLASTIC (พาเลทพลาสติก) ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ใช้อำนวยความสะดวกในงานของระบบการจัดเก็บด้านขนส่งการค้า และโลจิสติกส์ สะดวกในการเคลื่อนย้ายสินค้า และช่วยป้องกันความเสียหายต่างๆ โดยมีให้เลือกหลายรูปแบบตามความเหมาะสมของการใช้งาน โดยข้อดีของพาเลทพลาสติก คือ มีน้ำหนักเบา ไม่มีปัญหาเรื่องความชื้น เรื่องแมลง,ปลวก,มอด ไม่โก่งหรือบิด เก็บรักษาได้ง่าย ทนต่อความร้อน สามารถนำไปขายเป็นพาเลทมือ2 หรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ลดปัญหาเรื่องการตัดไม้ และสิ่งแวดล้อม

ประเภทของ PALLET PLASTIC (พาเลทพลาสติก) ประกอบไปด้วย

- One-way pallet (พาเลทเพื่อการส่งออก)

- Single-face pallet (พาเลทเเบบหน้าเดียว)

- Window-cross pallet (พาเลทเเบบช่องหน้าต่าง)

- Double-face pallet (พาเลทเเบบสองหน้า)

ซึ่งบริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์นฯ จะมีการตรวจสอบมาตรฐานสินค้าก่อนส่งมอบทุกครั้ง


เครื่องหนีบฝาถังน้ำมัน

เครื่องหนีบฝาถังน้ำมัน

บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้เข้าพบลูกค้า เพื่อทำการสาธิตการใช้งานเครื่องหนีบฝาถังนํ้ามัน (Drum Capseal Crimping Tool) ขนาดถังน้ำมัน 200 ลิตร ตัวเครื่องเป็นแบบ Manual สำหรับใช้หนีบฝาเล็ก 3/4 นิ้ว และหนีบฝาใหญ่ 2 นิ้ว


ถุงกระสอบจัมโบ้

ถุงกระสอบจัมโบ้ (Bigbag)

บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้เข้าพบลูกค้า เพื่อทำการสาธิตการใช้งานถุงกระสอบจัมโบ้ (Bigbag) โดยขนาดที่ใช้เป็นไซส์ 90x90x125 cm บรรจุได้ 1,000 kg. ผลิตจากเม็ดพลาสติก PP (ปลอดสารมะเร็ง) ตัวถุงสีขาวไม่เคลือบ เหมาะสำหรับการเก็บรักษา การบรรจุ และการขนย้ายสินค้าต่างๆ อาทิ สินค้าเกษตร ประเภทข้าวสาร แป้ง และน้ำตาล สินค้าเคมีและเหมืองแร่ รวมทั้งสินค้าส่งออกทุกชนิด ซึ่งมีทั้งแบบทรงสูง และทรงเตี้ย


สายรัดโพลีเอสเตอร์

สายรัดโพลีเอสเตอร์ (POLYESTER STRAP)

         บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้เข้าพบลูกค้า เพื่อทำการสาธิตการใช้สายรัดโพลีเอสเตอร์ (POLYESTER STRAP) และ ห่วงเหล็กล็อคสายรัด (M-RING) เพื่อใช้รัดหน้าตู้คอนเทนเนอร์แทนการใช้ตาข่าย สายรัดโพลีเอสเตอร์ (POLYESTER STRAP) เป็นสายรัดที่ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ผสมผสานกับพลาสติก PE จึงมีความแข็งแรง รองรับแรงดึงได้สูง มีน้ำหนักเบาสามารถทนต่อแรงกระแทก ทนต่อสภาวะอากาศทั้งร้อน และเย็นได้อย่างดี มีความเหนียวไม่แตกหักง่ายในสภาวะที่เย็นจัด เหมาะสำหรับใช้รัดสินค้าที่มีน้ำหนักมาก ใช้รัดถังน้ำมัน รัดลังไม้ ถุงบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักมากและขนาดใหญ่ หรือบรรจุภัณฑ์ เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ในการบรรจุตู้ และการขนส่ง เพื่อป้องกันสินค้าล้มเอียงในตู้คอนเทนเนอร์ รวมทั้งยังป้องกันสินค้าล้มเอียงออกจากพาเลท ทาง วี-เซิร์ฟ จึงนำสายรัดโพลีเอสเตอร์ (POLYESTER STRAP) มาใช้รัดหน้าตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานของลูกค้า และไม่ก่อให้เกิดความเสียหายระหว่างเดินทางขนส่งก่อนถึงมือลูกค้า ซึ่งสายรัดชนิดนี้นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย โดยใช้คู่กันกับห่วงเหล็กล็อคสายรัด (M-RING) มีหลากหลายขนาด ทั้งขนาด 16, 19, 25, 32 มิลลิเมตร


กระดาษฉาก

กระดาษฉาก (Corner Board)

   บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด  ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป  ได้เข้าพบลูกค้าประกอบธุรกิจซอสปรุงรส  เพื่อสาธิตการป้องกันบรรจุภัณฑ์ไม่ให้เกิดความเสียหายระหว่างเคลื่อนย้าย หรือขนส่ง ด้วยกระดาษฉาก (Corner Board)

   กระดาษฉาก (Corner Board) ประกอบขึ้นจากกระดาษรีไซเคิล และกระดาษคราฟ  โดยนำมาซ้อนกันหลายๆ ชั้นเพื่อให้ได้ความแข็งแรงและยึดติดด้วยกาวก่อนขึ้นรูปเป็นทรงมุมฉากอุตสาหกรรมการบรรจุภัณฑ์ การขนย้ายบรรจุภัณฑ์ และงานขนส่ง นิยมนำกระดาษฉาก (Corner Board) ช่วยเสริมความแข็งแรงของกล่องบรรจุภัณฑ์  โดยการวางกระดาษฉากไว้ที่มุมภายนอกกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อกันกระแทก  และพันรัดสินค้าด้วยฟิล์มยืดเพื่อให้ง่ายต่อการขนส่ง และเคลื่อนย้าย  อีกทั้งฟิล์มยืดยังช่วยป้องกันบรรจุภัณฑ์จากไอน้ำ ความชื้น หรือ ฝุ่นละอองได้อีกด้วย  


กระดาษลูกฟูก

กระดาษลูกฟูก (Corrugated Paper) บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด ได้ทำการตรวจสเปคสินค้าที่ลูกค้าต้องการ ชั่งน้ำหนัก และตรวจสภาพสินค้ากระดาษลูกฟูก (Corrugated Paper) ก่อนจัดส่งถึงลูกค้าปลายทาง บริษัท วี-เซิร์ฟ ได้ตระหนักถึงความสำคัญของสินค้า หากสินค้าไม่ตรงตามสเปคของลูกค้า หรือมีการชำรุดเสียหาย บริษัทฯ จะไม่จัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า