V-Showcase

กระดาษลูกฟูก

กระดาษลูกฟูก วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 

บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้เข้าพบลูกค้าเพื่อทำการสาธิตการใช้กระดาษลูกฟูกปูพื้นภายในตู้คอนเทนเนอร์เพื่อการกันกระแทกกระดาษลูกฟูกได้รับความนิยมนำไปใช้งานด้านต่างๆ ทั้งอุตสาหกรรม และบรรจุภัณฑ์เพื่อการขนส่งสำหรับสินค้าแทบทุกชนิด ด้วยเหตุผลต่าง ๆ มากมาย เช่น กันกระแทกสินค้า, วางเเผ่นกระดาษลูกฟูกม้วนบนพาเลทก่อนวางสินค้าเพื่อกันกล่องบรรจุภัณฑ์เสียหาย หรือขาด, ใช้ปูพื้นตู้คอนเทนเนอร์ด้านในเพื่อการกันกระแทก, ใช้ปูพื้นเพื่อป้องกันรอยขีดข่วน, ใช้เป็นฐานสำหรับการตัดกระดาษเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนต่อพื้น สาเหตุที่กระดาษลูกฟูกได้รับความนิยมมาก เนื่องจากความสามารถในการปกป้องรักษาสินค้าที่ดีเยี่ยม, ต้นทุนต่ำสามารถจัดหาได้ง่าย, มีน้ำหนักเบาแต่สามารถรองรับสินค้าที่มีน้ำหนักมากได้

พัฒนาศักยภาพอย่างต่อเนื่องเน้นบริการที่ดีที่สุดเพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญ


สายรัดพลาสติก

สายรัดพลาสติก (PP STRAPPING)

บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้ทำการสาธิตการใช้สายรัดพลาสติก (PP STRAPPING) กับเครื่องรัดอัตโนมัติ

สายรัดพลาสติก (PP STRAPPING) ผลิตจากเม็ดพลาสติก (Polypropylene) มีความแข็งแรงสูง มีน้ำหนักเบา สามารถทนได้ทั้งความร้อน และความเย็น มีหลายสี เหมาะสำหรับใช้รัดกล่อง หรือสินค้าทั้งขนาดเล็ก และใหญ่ เพื่อป้องกันสินค้าเกิดความเสียหาย ล้มเอียงระหว่างขนส่ง การล็อคสายรัดสามารถใช้ร่วมกับเครื่องรัดแบบมือโยก หรือแบบอัตโนมัติ รวมทั้ง กิ๊ปพลาสติก หรือกิ๊ปเหล็กการสาธิตดังกล่าว ทางบริษัท วี-เซิร์ฟ ฯ เลือกใช้เครื่องรัดแบบอัตโนมัติ ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความหนาแน่นในการรัดสินค้าให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เนื่องจากสินค้ามีขนาดใหญ่ การรัดสายพลาสติกด้วยเครื่องรัดแบบอัติโนมัติ จึงเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในธุรกิจการขนส่ง ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าจะไม่เกิดความเสียหายอย่างแน่นอน

พัฒนาศักยภาพอย่างต่อเนื่องเน้นบริการที่ดีที่สุดเพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญ


บริษัท

บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้ทำการสาธิตการใช้ตาข่ายรัดหน้าตู้คอนเทนเนอร์ (Containernet) แบบตะขอเกี่ยว

ตาข่าย (Containernet) แบบตะขอเกี่ยว เป็นการออกแบบชนิดพิเศษโดยเพิ่มตะขอเกี่ยวของมุมเชือกตาข่ายเพื่อให้เหมาะกับงานบรรจุสินค้าของลูกค้า วัสดุทำมาจาก Poly Proplylene นำมาถักเป็นตาข่ายจึงมีความทนทาน แข็งแรง เนื่องจากผลิตมาเพื่อกันสินค้าร่วงหล่นโดยเฉพาะ

นอกจากนี้ทางบริษัท ฯ รับผลิตตาข่ายตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงกำหนด Spec เพื่อให้เหมาะสมกับหน้างาน


กิ๊บพลาสติก

กิ๊บพลาสติก (PP Band Stopper)

บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้ทำการสาธิตการใช้กิ๊บพลาสติก (PP Band Stopper) สำหรับการล็อคสายรัดพลาสติก ซึ่งเป็นการใช้งานที่ง่าย สะดวก ประหยัดต้นทุน โดยไม่ต้องมีอุปกรณ์อื่นใดช่วยเลย นอกจากแรงดึงของมือผู้ใช้งานเท่านั้น เหมาะสำหรับรัดสินค้าที่มีขนาดใหญ่ ป้องกันสินค้าตกหล่น หากการล็อคสายรัดใช้ร่วมกับเครื่องรัดมือโยก จะเพิ่มความหนาแน่นในการรัดได้อีกระดับหนึ่ง กิ๊บพลาสติก (PP Band Stopper) สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ จึงเป็นที่นิยมของผู้ใช้งานธุรกิจการขนส่งกันแพร่หลาย

 


บริษัท

บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้ทำการสาธิตฟิล์มยืดพันพาเลท (STRETCH FILM) ณ คลังสินค้าบางนา ฟิล์มยืดพันพาเลท เป็นฟิล์มใสที่สามารถยืดหยุ่นได้ดี และมีความเหนียวมาก เนื่องจากมีส่วนผสมของ Mettallocene ชนิดพิเศษ ที่ทำให้เนื้อฟิล์มมีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับการใช้ห่อรัดสิ่งของ หรือสินค้าเข้าด้วยกัน โดยให้ยึดไว้อยู่บนพาเลท เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย และไม่ทำให้สินค้าล้มเสียหายระหว่างการขนส่ง อีกทั้งฟิล์มยืดยังมีคุณสมบัติช่วยป้องกันสินค้าจากฝุ่น ความสกปรกต่างๆ และความเปียกชื้นที่เกิดจากน้ำได้เป็นอย่างดี

พัฒนาศักยภาพอย่างต่อเนื่องเน้นบริการที่ดีที่สุดเพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญ

 


บริษัท

บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์ เทรดดิ้ง

ผู้นำเข้าเครื่องมือและอุปกรณ์ด้านการแพคกิ้งและคลังสินค้าอย่างครบวงจร และเป็นผู้นำเข้าถุงลมกันกระแทก (AIRBAG) ยี่ห้อ ITW SHIPPER ซึ่งเป็นสินค้าชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา มาตรฐาน ISO ( Made in USA) ถุงลมกันกระแทก (AIRBAG) นิยมใช้เพื่อช่วยป้องกัน ไม่ให้สินค้าเสียหาย ไม่ให้เกิดการกระแทกกัน ภายในตู้สินค้าเวลาที่ตู้สินค้าเคลื่อนไหว หรือในระหว่างการขนส่ง บนหัวลากไปส่งเรือหรือ ตู้คอนเทนเนอร์ อยู่บนเรือที่โต้คลื่นกลางทะเล การใช้ถุงลมกันกระแทก (AIRBAG) นั้น มักใช้แทนวิธีการแบบเก่าที่ใช้ไม้กั้นหลักสำคัญที่ควรเลือกใช้ คือ ประหยัดเงิน ประหยัดเวลาในการติดตั้ง และ ถอดถอนออกจากตู้สินค้า หมดปัญหา ที่ไม่เกิดความเสียหาย เสียโอกาสทางธุรกิจ และสามารถนำกลับมาใช้งานได้อีก

ขนาดที่นิยมใช้กันมาก มี 3 ขนาด ดังนี้

1. AIRBAG 85x120 ซม.

2. AIRBAG 100x185 ซม.

3. AIRBAG 100x220 ซม.

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีสินค้าที่เกี่ยวข้องกับงานด้านการ แพคกิ้งและคลังสินค้า อาทิ ตาข่ายกันสินค้าร่วงหล่นระหว่างเปิดท้ายตู้คอนเทนเนอร์ กระดาษป้องกันมุม (corner board) กระดาษลูกฟูก สายรัดสินค้าประเภทต่างๆ ฯลฯ หากท่านสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการคำแนะนำในการบรรจุตู้สินค้า โปรดติดต่อ call center หรือ ทาง inbox


สินค้าเสียหายระหว่างขนส่งจะหมดไป‼️

สินค้าเสียหายระหว่างขนส่งจะหมดไป‼️

เลือกใช้ตาข่ายรัดหน้าตู้ที่การันตีคุณภาพด้วยระดับโกลบอลแบรนด์

ตาข่ายเชือกไนล่อนสีเขียว ขนาด 2.30m x 2.30m เป็นขนาดมาตรฐาน สามารถรัดหน้าตู้คอนเทนเนอร์ ทั้งขนาด 20 ฟุต และ 40 ฟุต เพื่อป้องกันสินค้าร่วงหล่น อันก่อให้เกิดความเสียหายระหว่างเดินทางขนส่ง อีกทั้งยังป้องกันสินค้าหล่นใส่ผู้ปฏิบัติงาน ขณะเปิดตู้คอนเทนเนอร์ ได้อีกด้วย ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้ามีสภาพสมบูรณ์ ไม่เสียหาย ก่อนถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน