V-Showcase

Packing

Packing On Pallet Services

วันที่ 15 มิถุนายน 2563 งาน Pack & Move ได้ให้บริการแพ็คสินค้านอกสถานที่ ณ โรงงานลูกค้า  สินค้าเป็นถังเหล็กพร้อมอุปกรณ์ครบชุด เช่น พวกฝาปิดและเข็มขัดพลาสติก เพื่อนำไปประกอบที่ปลายทาง สินค้าจะถูกส่งออกไปยังประเทศมาเลเซีย ลักษณะการแพ็คสินค้า คือ จะต้องจัดชุดถังเหล็กวางลงบนพาเลท โดยซ้อนกันถึง10ชั้น และพันฟิล์มยืดประมาณ10รอบ รวมทั้งใช้สายรัด เพื่อป้องกันสินค้าเคลื่อนย้ายหรือเอียงระหว่างการขนส่งข้ามประเทศ ไม้พาเลทจะต้องรมยาและมีเอกสารรับรองว่าสามารถส่งออกได้แล้วเท่านั้น(Fumigate) โดยจัดวางตามรูปแบบที่ลูกค้าแจ้ง ด้วยความระมัดระวังและต้องจัดให้ถูกต้อง ดำเนินการโดยทีมงานแพ็คสินค้ามืออาชีพ


Heavy

Heavy Moving & Cargo Project วันที่ 12 มิถุนายน 2563

บริษัท วี-เซิร์ฟ โลจิสติกส์ จำกัด ส่วนงาน Pack&Move ให้บริการขนย้ายอุปกรณ์ PSD ขึ้นส่งมอบบนสถานีรถไฟฟ้า N23 (สถานีแยกคปอ) ด้วยรถเครน 55 ตันและมีมาตรการปิดถนนด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น ป้ายเตือน และกรวยจราจร เจ้าหน้าที่บอกสัญญาณ ตรงตามกฏระเบียบ พร้อมด้วยทีมงาน 4 ผู้ (ผู้ควบคุม,ผู้บังคับเครน,ผู้ให้สัญญาณ,ผู้ยึดเกาะ) ตามมาตรฐานความปลอดภัย โดยสินค้ามีความเปราะบางเป็นชุดบานประตูกระจกนิรภัย มีการควบคุมติดตามรถบรรทุกตั้งแต่ออกจากคลังสินค้าจนกระทั่งถึงสถานี เพื่อการส่งมอบสินค้าที่มีประสิทธิภาพคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุด ภายใต้มาตรฐาน ขนส่งตรงเวลาและปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของเรา


Pack&MoveService

Pack&MoveService

วันที่ 16 มิถุนายน 2563 บริษัท วี-เซิร์ฟ โลจิสติกส์ จำกัด ส่วนงาน Pack&Move ได้ส่งทีมงานแพ็คสินค้า เข้าแพ็คเตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยโควิด ให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยแพ็คสินค้าแบบลังโปร่งน้ำหนักเบา สามารถขนส่งได้อย่างปลอดภัย


Packing

Packing Service

บริษัท วี-เซิร์ฟ โลจิสติกส์ จำกัด ส่วนงาน Pack&Move ให้บริการแพ็คสินค้าเครื่องจักร Robot แพ็คแบบสูญญากาศ (Vacuum) บรรจุลงลังไม้แบบทึบ (Wooden Case) โดยใช้ไม้สนอบความร้อนตามมาตรฐาน IPPC การแพ็คสินค้าที่ดีช่วยให้สินค้าปลอดภัยระหว่างการขนส่ง สะดวกต่อการยกเคลื่อนย้ายเพื่อการส่งมอบสินค้าถึงปลายทางได้อย่างปลอดภัย


PackMoveLogisticsService

PackMoveLogisticsService เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2563 ให้บริการแพ็คลังไม้แบบโปร่ง สินค้าประเภทเครื่องทำน้ำแข็ง (Ice Machine) ด้วยไม้สน อบความร้อนตามมาตรฐาน IPPC ป้องกันสินค้าเสียหายระหว่างขนส่ง และสะดวกต่อการยกขนย้ายด้วยรถโฟล์คลิฟท์ เพื่อส่งออกไปต่างประเทศ โดยทีมงานมืออาชีพ สามารถให้บริการแพ็คสินค้าที่โรงงานหรือบริษัทลูกค้า ,คลังสินค้า เป็นต้น


HeavyEquipment&ProjectCargoes

HeavyEquipment&ProjectCargoes วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ทีมงาน Pack & Move เข้าสำรวจพื้นที่ปฏิบัติงานเพื่อวางแผนขนส่งสินค้าขึ้นสู่สถานีรถไฟฟ้าสายสีทอง (สถานีกรุงธนบุรี -รพ.ตากสิน-ไอคอนสยาม) โดยสินค้าเป็นเครื่องขายตั๋วรุ่นใหม่อัตโนมัติ โดยสำรวจพื้นที่จุดตั้งเครน-จุดรับสินค้าด้านบนสถานี และพื้นที่ส่งมอบสินค้า โดยจะเริ่มปฏิบัติงานในเดือนเมษายน63นี้


Pack

PackMoveLogisticsService

 

การขนย้ายเครื่องขนาดใหญ่ที่มีน้ำหนักมาก และไม่ได้ตีลังโดยรถบรรทุก 10 ล้อ (รถเฮี้ยบ)

การขนส่งสินค้าต้องมีการวางแผน และให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยของสินค้ามากที่สุด โฝการขนส่งสินค้าด้วยรถบรรทุก 10 ล้อ แบบติดเครน (รถเฮี้ยบ) การยกจะต้องใช้สเก็นตัวยูคล้องที่หูหิ้วของเครื่องจักร และใช้สายพานยกที่ตัวสเก็นขึ้นรถบรรทุก ไม่ควรใช้สายพานคล้องอุ้มสินค้าขึ้น เพราะตัวสายพาน อาจจะไปบีบรัดตัวฝาครอบเครื่องจักรบุบยุบเสียหายได้

 

ขนย้ายสินค้าตรงเวลาและปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของเรา