V-Showcase

Heavy

Heavy Equipment ให้บริการบรรจุตู้คอนเทนเนอร์สินค้าประเภท aluminium coil น้ำหนักสินค้า 5,000 กก/ม้วน เพื่อส่งออกไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา โดยใช้เครื่องมือพิเศษสำหรับเคลื่อนย้ายสินค้าเข้าตู้คอนเทนเนอร์ ทั้งนี้มีระบบการตรวจสภาพตู้ 7 point check หากตู้มีสนิมหรือพื้นตู้ชำรุดไม่แข็งแรง ปฏิเสธการรับตู้เปล่าทันที และมีการตีล็อคสินค้าด้วยไม้และใช้สายพานรัดสินค้าให้มั่นคงแข็งแรงปลอดภัยต่อการขนส่งระหว่างประเทศ


Pack

Pack & Move Service ให้บริการแพ็คสินค้าประเภทแผ่นใบมีดหินเจียร์ มีการแพ็คสินค้าลงบรรจุภัณฑ์พลาสติก , เช็คเกอร์ตรวจสอบคุณภาพให้ตรงตามที่ลูกค้ากำหนดก่อนแพ็คสินค้าลงกล่องจำนวน 40 ชิ้นต่อกล่อง หลังจากนั้นทำการปิดฝากล่องรัดสายด้วยเครื่องรัดสายแบบใช้ความร้อน เพื่อความปลอดภัยของสินค้ายากต่อการถูกแกะเปิดฝากล่องระหว่างการขนส่ง อีกทั้งสะดวกต่อการยกขนย้ายด้วยแรงงานคนยก


Moving

Heavy Moving & Cargo Project ให้บริการ

ขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่ เข้าติดตั้งในโรงงานอุตสาหกรรม โดยทีมงานมืออาชีพ ผ่านการอบรมมาตรฐานความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน มีระบบการสำรวจหน้างาน-วางแผนการขนย้ายร่วมกับลูกค้า เพื่อให้การทำงานปลอดภัยและบริหารจัดการความเสี่ยงอย่างมีประสิทธิภาพ


บริษัทฯ

บริษัทฯ เรามีความเชี่ยวชาญในการตรวจปล่อยสินค้าขนาดใหญ่ ​ พนักงานต้องมีระบบการควบคุมดูแลการ

เคลื่อนย้ายสินค้าก่อนส่งมอบ โดยการตรวจสอบ Check List ตามมาตรฐานก่อนการส่งมอบ และจัดส่งสินค้าที่บริษัทฯ กำหนดไว้ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับสินค้าตรงเวลา และปลอดภัย#ผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์


Pack

Pack & Move Service

บริษัทฯ ให้บริการ Packing สินค้าแบบลังทึบทุกขนาด

โดยทำการออกแบบลังให้เหมาะสมกับประเภทสินค้า ซึ่งมีขั้นตอนการห่อหุ้มสินค้าด้วย Air Bubble และรัดชิ่งสินค้าให้ยึดติดกับฐานของลังป้องกันสินค้าเคลื่อนที่ไปมาระหว่างการขนส่ง หลังจากนั้นประกอบผนังลังไม้ปิดทึบอย่างมั่นคงแข็งแรง สามารถออกเอกสารใบรับรองการอบยาไม้ เพื่อส่งออกสินค้าไปต่างประเทศได้อย่างถูกต้องตามหลักการมาตรฐานสากลระหว่างประเทศ


Heavy

Heavy Moving & Cargo Project

วันที่ 16 มีนาคม 2564 เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการฝ่าย Pack & Move เข้าสำรวจพื้นที่รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีY14 ศรีนครินทร์ 38 เพื่อทำการขนย้ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้า (Generator Machine) น้ำหนักสูงสุด 7.5 ตันขึ้นส่งมอบบนสถานีชั้นที่ 2 ความสูง 20 เมตร และทำการชักลากด้วยเครื่องมือพิเศษเข้าพื้นที่ภายในห้องควบคุมระบบบนสถานี


Pack

Pack & Move Service

บริษัทฯ ให้บริการ Packing สินค้าประเภท Aluminium Coil โดยใช้ไม้สนผ่านการอบความร้อน ทำแพ็คเกจจิ้งตีล็อคคลุมม้วนสินค้าให้มีความมั่นคงแข็งแรงมากยิ่งขึ้น เมื่อบรรจุเข้าตู้คอนเทนเนอร์ สามารถป้องกันสินค้าเสียหายเพื่อความปลอดภัยระหว่างการขนส่ง


Heavy

Heavy Moving & Cargo Project

วันที่ 11 มีนาคม 2564 ทีมงาน Pack & Move เข้าสำรวจพื้นที่บนสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู ณ สถานีมีนบุรี (P30) เพื่อวางแผน เตรียมงานขนส่งชุดประตูอัตโนมัติขึ้นส่งมอบบนสถานีรถไฟฟ้าที่ความสูง 28 เมตร ซึ่งจะต้องมีการประเมินความเสี่ยงและวางแผนปิดความเสี่ยงอย่างรัดกุม เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดต่อผู้ปฏิบัติงาน , บุคคลที่ 3 และสินค้าของลูกค้า


Pack

Pack & Move Service ให้บริการแพ็คสินค้าแบบลังโปร่ง โดยออกแบบลังให้เหมาะสมการส่งออกสินค้าแบบ LCL สามารถยกเคลื่อนย้ายสินค้าด้วยรถโฟล์คลิฟท์ บรรจุเข้าตู้คอนเทนเนอร์ได้อย่างปลอดภัย เนื่องจากสินค้ามีความยาวกว่า 5 เมตร หากไม่ทำการแพ็คสินค้าลงลังโปร่ง เมื่อนำไปโหลดรวมกับสินค้าอื่นๆ อาจส่งผลให้สินค้าได้รับความเสียหายได้เมื่อถึงปลายทาง


Heavy

Heavy Moving & Cargo Project

ให้บริการขนย้ายสินค้าขนาดใหญ่ หรือมีน้ำหนักมาก โดยใช้รถเฮี้ยบ (รถบรรทุกติดเครน) มีเครนสำหรับยกขนย้ายสินค้าขึ้นรถ และใช้เครนยกสินค้าลงที่ปลายทาง ณ จุดส่งมอบได้อย่างปลอดภัย ซึ่งรถบรรทุกติดเครนมีเอกสารผ่านการตรวจสภาพ ปจ.2 และพนักงานขับรถผ่านการอบรมมีใบรับรองฯ ตามมาตรฐานของกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน