Activity Photos And Clips

บริษัท

บริษัท วี-เซิร์ฟ โลจิสติกส์ จำกัด สำนักงานสาขาแหลมฉบัง ได้มีการเดินพิธีการ ตรวจปล่อยสินค้าที่เป็น สัตว์นำ้ปลาริวกิว เเช่เเข็งทั้งตัว โดยขั้นตอนการเดินพิธีการ ต้องมีความชำนาญเพื่อให้สินค้าได้รับการผ่านพิธีการ ถูกต้องครบถ้วน ทุกหน่วยงานเเละจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ได้ตรงตามกำหนดเวลา


บริษัท

บริษัท วี-เซิร์ฟ โลจิสติกส์ จำกัด สำนักงานสาขาภาคใต้ ด่านสะเดา ได้ดำเนินการตรวจปล่อยสินค้า งาน Cross Border ซึ่งสินค้าได้ผ่านการตรวจสอบโดยผ่านเครื่องเอกซเรย์ประจำด่าน ได้มีการตรวจเอกสารและสินค้าอย่างละเอียดก่อนการตรวจปล่อยสินค้าข้ามแดน


บริษัท

บริษัท วี-เซิร์ฟ โลจิสติกส์ จำกัด สำนักงานสาขาเเหลมฉบัง ได้มีการ เดินพิธีการตรวจปล่อยสินค้าประเภท เครื่องจักรบรรจุสินค้ามากับตู้ open top ต้องใช้รถเครนทำการยกสินค้าจากด้านบนของตู้ที่คลุมผ้าใบอยู่ และมีแรงงานทำการขนถ่ายสินค้าด้วยความระมัดระวัง จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่นำเข้ามามีความปลอดภัยไม่มีความเสียหาย 


บริษัท

บริษัท วี-เซิร์ฟ ทรานสปอร์ต จำกัด ได้จัดอบรมพนักงาน เรื่องการตรวจเช็คสภาพตู้สินค้า ก่อนบรรจุสินค้า การบรรจุสินค้าด้วยความถูกต้องปลอดภัย มาตรการด้านความสะอาดสำหรับพนักงานประจำไซต์งาน และข้อกำหนดเกี่ยวกับ Food Security และ Good Manufacturing Practice (GMP) เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ


บริษัทวีเซิร์ฟทรานสปอร์ต

บริษัทวีเซิร์ฟทรานสปอร์ต จำกัด ได้ดำเนินการส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบการปฏิบัติงานของความพร้อมของพนักงานขับรถ เเละรถบรรทุกตามมาตรฐาน 10s Safety Standard Transport Manual                 


พบกับสาระน่ารู้ที่หลากหลายกับรายการ

พบกับสาระน่ารู้ที่หลากหลายกับรายการ "V-serve Logistics Skill Channel" (Season 2)

EP.14 ตอน การส่งออกและนำกลับเข้ามาในประเทศเพื่อยกเว้นภาษีอากรอย่างไร ?

"ตามที่ทางกรมศุลกากรได้มีประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์พิธีการยกเว้นอากรและลดอัตราอากรศุลกากร สำหรับเขตการค้าเสรีอาเซียน-จีน โดยมีผลใช้บังคับตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา เพื่อนำมาใช้และปฏิบัติในการลดอัตราภาษีอากร อย่างไรก็ตามจะมีวิธีการรับมือกับเรื่องนี้ได้อย่างไรบ้างนั้น... อยากรู้ต้องดูเราค่ะ"


บริษัท

บริษัท วี-เซิร์ฟ โลจิสติกส์ จำกัด คลังสินค้าสาขาบางนา ให้บริการรับสินค้าประเภท PSD Automatic Door สำหรับติดตั้งบนสถานีรถไฟฟ้าเข้าจัดเก็บซึ่งมีระบบการตรวจสอบสภาพสินค้า , ความถูกต้องของสินค้าตามเอกสาร packing list ก่อนรับเข้าจัดเก็บในคลังสินค้า


สะพานมิตรภาพไทย-เมียนมาข้ามแม่น้ำเมย/ตองยิน

สะพานมิตรภาพไทย-เมียนมาข้ามแม่น้ำเมย/ตองยิน แห่งที่ 2 ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก

นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม แห่งราชอาณาจักรไทย และนาย อู ฮัน ซอ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงก่อสร้างสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา เป็นประธานร่วมในพิธีเปิดใช้สะพานมิตรภาพไทย-เมียนมา ข้ามแม่น้ำเมย/ตองยิน แห่งที่ 2 อย่างเป็นทางการ และพิธีส่งมอบอาคารด่านพรมแดน สะพานและถนนฝั่งเมียนมา รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์สำนักงานให้แก่รัฐบาลสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเดินทางและขนส่งสินค้า ผ่านแดนระหว่างสองประเทศ


สำนักงานสาขาสุวรรณภูมิ

สำนักงานสาขาสุวรรณภูมิ ให้บริการตรวจปล่อยเครื่องจักรผลิตอาหาร ซึ่งการขนส่งสินค้าในคลัง ทางพนักงานต้องใช้ความระมัดระวังในการขนย้าย และเคลื่อนย้ายเนื่องจากสินค้ามีมูลค่าสูง


บริษัท

บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือ วี-เซิร์ฟ กรุ๊ป ได้ทำการสาธิต เครื่องเป่าลมไร้สาย โบลเวอร์ (BLOWER)

 

เครื่องเป่าลมไร้สาย โบลเวอร์ (BLOWER) แบตเตอรี่ 18V สำหรับงานแบบพกพา เหมาะใช้งานนอกสถานที่ ไม่ต้องลากสายไฟให้ยุ่งยาก เปิดใช้งานได้ต่อเนื่อง 1 ชั่วโมง ความแรงลมปรับได้ตั้งแต่ 1,300 - 1,600 รอบ/นาที

 

เครื่องเป่าลมชนิดนี้ เน้นความรวดเร็ว คล่องตัว ประหยัดเวลาในการโหลดสินค้าเข้าตู้คอนเทนเนอร์ หมดปัญหาสายไฟพันตัว เหมาะสำหรับใช้งานบนที่สูง เช่นเป่าถุงลมกันกระแทก(AIR BAG) และใช้งานได้อย่างดี เต็มประสิทธิภาพกับถุงลมกันกระแทกรุ่นอเมริกา (AIR BAG AMERICA) แบบวาล์วหัวใหญ่ ในธุรกิจบรรจุภัณฑ์ ธุรกิจการขนส่ง รวมทั้งธุรกิจต่างๆ อีกมากมาย นิยมนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย